Pi Network là gì?

Pi Network là một loại tiền điện tử chỉ có thể được khai thác miễn phí trên điện thoại di động, tương tự như dự án trước đây có tên “Electroneum (ETN)”. Tuy nhiên, điểm khác biệt là đào Pi coin không làm tiêu hao tài nguyên thiết bị như những ứng dụng đào coin miễn phí khác.

Dự án Pi Network được thành lập bởi một nhóm cựu sinh viên từng tốt nghiệp Đại học Stanford. Đội ngũ nòng cốt của Pi Network được dẫn dắt bởi hai tiến sĩ và một MBA tại trường Stanford, tất cả đều giúp xây dựng cộng đồng blockchain tại Stanford.

Xem thêm tại Website chính thức của Pi Network.

Giá Pi đang là bao nhiêu?

Hiện tại, Pi có giá trị xấp xỉ 0đ , tương tự như Bitcoin trong năm 2008. Giá trị của Pi sẽ được chứng minh theo thời gian, bởi sự công nhận, hàng hóa và dịch vụ được cung cấp bởi các thành viên trong Pi Network.

Dư án Pi đang trong giai đoạn chạy thử nghiệm (Giai đoạn 2), giá đồng Pi đang là 0. Tại thời điểm này, đội ngũ Pi Core đang tập trung vào việc thực hiện đúng lộ trình kỹ thuật để ra mắt Mainnet (chính thức) của dự án (giai đoạn 3). Sau khi đạt đến giai đoạn 3 thì người dùng có thể chuyển đổi Pi cho nhau, hoặc chuyển sang các loại tiền điện tử khác, hoặc chuyển đổi tiền fiat (USD, EUR,…), hoặc dùng Pi để mua hàng. Khi đó giá trị của Pi được quyết định theo quy luật cung và cầu của thị trường.

Hướng dẫn đào Pi coin

Tải ứng dụng Pi Network

Hiện tại Pi Network đang hỗ trợ hai nền tảng hệ điều hành Android và iOS, bạn có thể truy cập ứng dụng Google Play đối với Android hoặc App Store đối với iOS và tìm kiếm theo từ khóa “Pi Network”.

Tạo tài khoản và đào Pi

  • Bước 1: Đầu tiên hãy tải ứng dụng Pi Network phù hợp với thiết bị của bạn.
    Sau khi tải ứng dụng về thì các bạn mở ứng dụng để đăng ký tài khoản Pi Network

Ở bước này các bạn có thể tùy chọn đăng kí tài khoản bằng Facebook hoặc số điện thoại tùy bạn nhé. Tuy nhiên bạn nên chọn sđt để sau này dễ xác thực tài khoản Pi Network hơn.

  • Bước 2: Chọn quốc gia Việt Nam xong điền số điện thoại và nhấn GO.

  • Bước 3: Nhập mật khẩu và xác nhận mật khẩu. Lưu ý là mật khẩu phải có ký tự in hoa, ký tự đặc biệt như !@#$% hoặc con số nhé bạn. Xong thì nhấn SUBMIT

  • Bước 4: Sau đó bạn nhập Tên (First Name) , Họ (Last Name)Tên đăng nhập (Username), tên đăng nhập chỉ bao gồm chữ và số, viết liền không dấu. Rồi nhấn SUBMIT
  • Bước 5: Cuối cùng, bạn nhập mã giới thiệu của mình là lyvinhtruong nhé, bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu của ai cũng được. Nhưng nhập mã của mình thì mình rất cảm ơn và nếu có vấn đề gì cần mình sẽ hỗ trợ bạn hết sức nhiệt tình nhe!

Xong thì nhấn SUBMIT

Tada!… Đến đây là bạn đã tạo được tài khoản rồi đó. Nhấn nút GET STARTED để đào Pi lần đầu tiên bạn nhé!

Bạn hãy nhấn vào nút mỗi ngày để khai thác nhé!

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *