Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử uy tín và lớn nhất Việt Nam nhiều năm qua. Remitano vừa ra mắt đồng token riêng của sàn có tên là Renec. Bạn hoàn toàn có thể sở hữu nó bằng cách khai thác rất đơn giản mà ai cũng có thể làm được với chiếc smart phone.

Sàn giao dịch Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch tiền điện tử theo cơ chế P2P (ngang hàng hay Peer to Peer), được thành lập vào năm 2014 tại Seychelles bởi các chuyên gia ngân hàng Agile giàu kinh nghiệm.

Sàn Remitano là nơi mua/bán coin uy tín, đảm bảo các giao dịch này được diễn ra an toàn. Hiện tại, Remitano có mặt tại nhiều quốc gia như Malaysia, Nigeria, Việt Nam, Cambodia, Trung Quốc…

Remitano được xem là nơi mua bán Bitcoin lớn nhất tại Việt Nam, nơi mà chúng ta có thể sử dụng tiền Việt (VND) để mua bán các đồng tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Tether (USDT) và Ripple (XRP) một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất với giao diện đơn giản, hiệu quả. Sàn Remitano là sàn giao dịch Bitcoin ở Việt Nam và có tuổi đời khá cao.

Theo thông tin từ trang web, Remitano là một sản phẩm của công ty Babylon Solutions Limited, được thành lập tại quốc gia Công hòa Seychelles.

Đồng Renec sàn Remitano là gì?

Vào cuối tháng 06/2021 sàn Remitano vừa ra mắt đồng coin riêng của chính sàn có tên là Renec. Nó đang trong quá trình phát triển nên chúng ta sẽ nhận được dưới dạng Airdrop rất tiềm năng trong tương lai. Và chúng ta có thể khai thác Renec hoàn toàn miễn phí dưới dạng Mining tương tự như Pi Network.

Với việc ra mắt đồng coin này sẽ tương tự như BNB của Sàn nổi tiếng nhất hiện nay là sàn Binance. Renec sẽ là đồng token với tương lai phát triển và định hướng tương tự vì vậy cơ hội phát triển và tiềm năng được đánh giá là rất cao.

Thời điểm hiện tại mới ra mắt RENEC, Remitano có cơ chế tặng thưởng dưới dạng đào Mining. Cơ chế hoạt động rất đơn giản là chỉ cần mở app Remitano trên điện thoại và kích hoạt nó sau 24h, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng là đồng Renec. Hoàn toàn miễn phí.

Remitano Network là gì? 

Remitano gọi quy trình khai thác này là REMITANO NETWORK. Hiện tại quy trình đang trong quá trình xây dựng và dự kiến ra mắt trong thời gian sắp tới.

Thông báo chính thức từ REMITANO NETWORK “Chúng tôi sẽ tạm dừng chương trình khai thác vào khoảng thời gian sau khi khởi chạy thành công mạng chính REMITANO NETWORK và đợt airdrop đầu tiên của RENEC, ngay sau khi chúng tôi tự tin rằng việc đó là vì lợi ích tốt nhất cho cộng đồng”. Vì vậy cơ hội của bạn không còn nhiều hãy nhanh tay nào.

Hướng dẫn khai thác RENEC sàn Remitano

Để đào được RENEC chúng ta cần phải thực 2 bước xác thực sau khi đăng ký tài khoản, và sử dụng App Remitano để mining Renec. Chúng ta sẽ thực hiện từng bước như sau:

 • Bước 1: Truy cập vào link https://remitano.com/renec/vn/join/1172396
 • Bước 2: Nhấn nút Khai thác RENEC
 • Bước 3: Nhấn nút Đăng nhập bằng Email, nhập email và nhấn nút Gửi link. Remitano sẽ gửi đường link đăng ký cho bạn qua email.
 • Bước 4: Cài đặt và mở app Remitano trên điện thoại
 • Bước 5: Kiểm tra hộp mail Inbox hoặc hộp thư rác (Spam). Nhấn nút Đăng nhập tôi vào Remitano.
 • Bước 6: Chọn một trong các phương thức đăng nhập, mình chọn Đăng nhập bằng Google
 • Bước 7: Tạo bí danh (Username), là tên đăng nhập bao gồm chữ hoặc chữ và số, viết liền, không dấu, bạn nhập tùy ý miễn là không trùng với tài khoản khác đã đăng ký. Rồi nhấn nút Tiếp tục.
 • Bước 8: Đọc điều khoản sử dụng rồi nhấn nút Tôi đã đọc và đồng ý.
 • Bước 9: Xác minh số điện thoại, nhập số điện thoại và chọn các phương thức xác thực.

  Trường hợp chọn xác thực qua tin nhắn, hãy copy số điện thoại và nhắn tin với nội dung là mã xác nhận như hình dưới đây, chờ một chút màn hình báo thành công.

  Nếu không được thì thử cách xác thực khác, bạn có thể chọn cách gọi điện, robot của Remitano sẽ gọi điện, bạn nghe rồi điền mã xác thực là xong.
 • Nhấn nút Khai thác RENEC và bắt đầu phiên khai thác. Bạn sẽ thấy kết quả như hình dưới đây:

Như vậy là bạn đã hoàn thành bước đăng ký tài khoản và bắt đầu phiên khai thác đầu tiên với Remitano, mỗi phiên khai thác cũng hoạt động trong 24 giờ, do đó bạn cần mở app và nhấn nút khai thác mỗi ngày nhé.

Làm sao để tăng tốc độ khai thác?

Cách 1: Hoàn thành các bước KYC ( xác minh danh tính ) của nó, tốc độ đào sẽ được x2. bạn nhấn vào mục tài khoản, nó bảo làm gì thì làm cái đó. Cứ yên tâm là thông tin không bị lộ, sàn Remitano là 1 sàn rất lớn.

Cách 2: Bạn vào chỗ giới thiệu: Copy cái đường link này và hướng dẫn bạn bè, y như cách mình đang làm đó. Nó sẽ tăng tốc độ đào và thu nhập của bạn.

Một số lưu ý:

 • Sẽ khó đối với người mới nhưng cứ cố gắng lên, hành trình vạn dặm ai cũng đều bắt đầu bằng bước đi đầu tiên.
 • Việc khai thác hoàn toàn miễn phí, thu nhập sẽ không cao nhưng thụ động, giống cách người ta nói là “Tiền về ngay cả khi đang ngủ”.
 • Vì đây là token của sàn nên có lợi thế là bạn dễ dàng mua bán hoặc quy đổi ra các coin/token khác trên sàn Remitano
 • Sẽ được khá nhiều, nếu chăm chỉ …

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *