Xin chào!

Mình là Tony, một Pioneer đang tham gia khai thác Pi Network,

Những ngày gần đây chúng ta nghe nói nhiều về Pi Network trên mạng xã hội, trên báo chí, nhưng thông tin thì đa chiều mà đa phần người Việt Nam chúng ta chưa thật sự hiểu biết chính xác về Pi Network, bởi vì chúng ta đang thiếu kiến thức nền tảng về Cryptocurrency và công nghệ Blockchain.

Cryptocurrency – dịch sang nghĩa tiếng Việt chính xác là “tiền mã hóa”, bạn có thể gọi nó là tiền điện tử, tiền kỹ thuật số hay tiền ảo cũng được. Loại tiền này được vận hành trên nền tảng công nghệ Blockchain.

Cho nên mình lập website này với mục đích chia sẻ những thông tin, kiến thức về Pi Network nói riêng, Cryptocurrency và công nghệ Blockchain nói chung. Thông qua website, mình mong muốn cung cấp cho bạn khả năng tiếp cận với những khái niệm khá mới mẻ này một cách đơn giản nhất.

À, trên website này thỉnh thoảng mình cũng chia sẻ và review các kèo MMO (kiếm tiền online) mà mình đã và đang trải nghiệm, cái nào hiệu quả mình sẽ share lên đây. Hy vọng bạn sẽ tìm ra được các kênh đầu tư, kiếm tiền hữu ích!

Vì đây không phải là một trang báo hay tin tức, cũng không phải là sách điện tử. Mọi thông tin mình chia sẻ hầu hết đều theo sự hiểu biết, quan điểm cá nhân của mình, cũng có những bài viết mình copy lại từ những nguồn tin đáng tin cậy trên internet (đều có dẫn nguồn). Cho nên khó tránh khỏi những sai sót, rất mong bạn đọc bình luận, góp ý để mình có thể cải thiện nội dung ngày càng chất lượng hơn. Xin cảm ơn!

Thông tin cơ bản về tác giả

Tên đầy đủLý Vĩnh Trường
Nick nameTony
Tuổi36
Nghề nghiệpLập trình viên
Nơi ởSài Gòn
E-mail[email protected]